จ. 16 ก.ย. | Ruen Roi Chanam

Reflective Writing

Reflective Writing คือการใช้กระบวนการเขียนเพื่อช่วยทำให้คุณสร้างความเชื่อมต่อกับความคิด ความรู้สึก และเรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่เรื่องความสัมพันธ์ งาน จนถึงคุณค่าและความหมายของชีวิตตนเอง
Registration is Closed
Reflective Writing

Time & Location

16 ก.ย. 2562 10:00 – 16:00
Ruen Roi Chanam, 660 Charoen Nakhon Rd, Khwaeng Bang Lamphu Lang, Khet Khlong San, Krung Thep Maha Nakhon 10600, Thailand

About the Event

การเขียนเป็นทักษะที่สามารถทำให้เราหลุดออกจากกรอบของโลกภายนอก และได้ใช้สมาธิกับโลกภายใน ทำให้การเขียนมีความแตกต่างกับการพูด

Reflective Writing ทำให้คุณได้มองย้อนกลับเข้าไปสำรวจสิ่งสำคัญที่เกิดขึ้นในชีวิต และคิดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหล่านั้น ซึ่งเป็นกระบวนการที่ดีในการทำให้เกิดความเข้าใจตัวเองและเรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้คุณสร้างความเชื่อมต่อกับความคิด ความรู้สึก และเรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่เรื่องความสัมพันธ์ งาน จนถึงคุณค่าและความหมายของชีวิตตนเอง

ในคลาสนี้ คุณจะได้ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาทักษะการเขียนของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเข้าไปสัมผัสกับประสบการณ์ ความคิด เหตุการณ์ หรือข้อมูลใหม่ๆ ผ่านการเขียน และเป็นโอกาสในการใช้การเขียนเพื่อพัฒนาการเรียนรู้และความเข้าใจของตัวเอง

รับจำนวนจำกัดเพียง 12 คนเท่านั้น  

Share This Event